Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và thủ tướng Samdech Techo Hunsen ghé thăm gian hàng nhà máy Curcumin Bắc Hà

Chiều 04/10/2019, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao cùng Hội đồng Phát triển Campuchia của Vương quốc Campuchia tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam – Campuchia năm 2019, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hunsen và đoàn đại biểu cấp cao.

Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hunsen đồng chủ trì với khoảng 500 đại biểu đến từ các cơ quan bộ, ngành, địa phương cùng đông đảo doanh nghiệp hai nước tham dự.

Bên lề hội nghị, có hơn 40 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và hoạt động đầu tư, thương mại và mong muốn được hiện diện tại Campuchia. Nhà máy Curcumin Băc Hà – Bắc Kạn vinh dự khi được nằm trong số đó và được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và thủ tướng Samdech Techo Hunsen ghé thăm gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm.

Nhà máy Curcumin Bắc Hà là một trong những nhà máy đi đầu nghiên cứu và sản xuất các nguồn nông sản và cây dược liệu bằng công nghệ Nano. Các sản phẩm mang thương hiệu Imusnano của nhà máy được độc quyền tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS. Sự kết hợp này sẽ giúp cho sản phẩm được người tiêu dùng biết đến rộng khắp. Đồng thời giúp nâng cao chuỗi giá trị cho cây nông sản và khẳng định chất lượng, thương hiệu mang tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *