IMUS

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển IMUS được thành lập tháng 9 – 2018. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/11/2018 với lễ khai trương vô cùng long trọng với sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

Toàn cảnh lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS.

Ban lãnh đạo chụp ảnh cùng khách mời.

Những ngày đầu Công ty có trụ sở tại tầng 7, Toàn nhà Viettel, Đường Lương Ngọc Quyến. Đến tháng 3/2019, Công ty chuyển văn phòng về Số nhà 77, Ngõ 46, Đường Việt Bắc, Thành phố Thái Nguyên. Hiện tại, văn phòng của Công ty IMUS được đầu tư kĩ lưỡng về mặt cơ sở vật chất, ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp khi sử dụng gỗ là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian làm việc. IMUS mang đến một không gian làm việc hài hòa, dễ chịu nhưng không kém phần tiện nghi và sang trọng cho lãnh đạo và nhân viên.

Không gian làm việc của IMUS.

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Thái Nguyên tiếp cận với mô hình ứng dụng công nghệ 4.0, IMUS đã trở thành nhà cung ứng các giải pháp công nghệ đem lại lợi ích tốt nhất cho các đối tác, khách hàng, với các dịch vụ thương mại chủ yếu: Giáo dục trực tuyến, công nghệ ứng dụng về Marketting – Sale, đầu tư bất động sản; du lịch; nhà hàng; dịch vụ và giải pháp chăm sóc khách hàng; đầu tư khởi nghiệp… Đây là các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành ưu việt, phù hợp với sự phát triển hiện nay.

Với nền tảng hoạt động và ứng dụng công nghệ Công ty đang triển khai, giữ vai trò trung gian kết nối giữa người cung cấp với khách hàng, IMUS sẽ tiếp tục đẩy mạnh hình thành các chuỗi tổ hợp dịch vụ và trải nghiệm công nghệ, chuỗi cửa hàng thông minh; đưa giáo dục trực tuyến tiếp cận với hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm với các khóa học online, luyện thi cấp 3, tiếng Anh cho trẻ em…

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Số 1 của Việt Nam về thương mại, giáo dục, dịch vụ và công nghệ ứng dụng trong năm 2020

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Số 1 của Việt Nam về thương mại, giáo dục, dịch vụ và công nghệ ứng dụng trong năm 2020

Sứ mệnh

Chúng tôi giúp các Doanh nghiệp, Tổ chức tiếp cận với thương mại điện tử, công nghệ thông tin, dịch vụ một cách dễ dàng, hiệu quả, phá vỡ mọi rào cản kinh doanh truyền thống. Chúng tôi đem đến cho Khách hàng những giá trị về tri thức, dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ trong thời đại 4.0.